Trang chủ » Những chú ý khi đăng ký môn học (Yêu cầu tất cả SV phải đọc trước khi ĐKMH)

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 | 14:45 GMT + 7

Những chú ý khi đăng ký môn học (Yêu cầu tất cả SV phải đọc trước khi ĐKMH)

Khoa Kinh tế & QLXD yêu cầu tất cả sinh viên phải đọc những chú ý dưới đây trước khi thực hiện việc đăng ký môn học

1. Các em đọc kỹ “Hướng dẫn đăng ký môn học” tại đây để tránh tình trạng chọn môn học nhưng không lưu vào cơ sở dữ liệu. 
2. Sinh viên phải cập nhật đầy đủ lý lịch mới được ĐKMH.
3. Sinh viên K63 không đạt trình độ ngoại ngữ theo tiến trình học tập sẽ bị hạn chế khối lượng ĐK học tập.
4. Sinh viên nợ học phí sẽ không được ĐKMH (Danh sách sinh viên nợ học phí tính đến hết ngày 02/8/2020 sinh viên xem tại đây). Trong thời gian ĐKMH Nhà trường tiếp tục thu học phí, sinh viên chính quy đã được cấp tài khoản liên kết đóng học phí qua tài khoản ngân hàng Agribank; sinh viên không có tài khoản liên kết với ngân hàng Agribank, sinh viên liên thông, văn bằng 2, song bằng nộp học phí tại phòng Tài vụ. Phòng Đào tạo sẽ cập nhật danh sách đóng học phí và mở tài khoản vào 20h hàng ngày (chú ý ngày thứ 7, chủ nhật Ngân hàng nghỉ làm việc). Sinh viên đọc kỹ thông báo đóng học phí: Tại đây
5. Để tránh tình trạng nghẽn mạng, sinh viên chỉ được đăng nhập vào hệ thống trong thời gian ĐKMH đã được phân công cho từng khóa. Sinh viên cần đổi mật khẩu (không dùng mật khẩu mặc định) để tránh tình trạng bị người khác đăng nhập vào xóa kết quả ĐKMH.
6. Sau khi tích chọn môn học cần đăng ký, sinh viên phải lưu vào lại vào cơ sở dữ liệu.
7. Sinh viên kiểm tra kỹ mã môn học và tên môn học khi đăng ký tránh tình trạng đăng ký nhầm sang môn học không thuộc ngành học của mình (Xem sổ tay sinh viên).
8. Để tránh tình trạng sinh viên khóa cũ học lại đăng ký trước làm hết chỗ sinh viên khóa sau, các lớp Anh ngữ, Pháp ngữ đã được phòng Đào tạo đăng ký môn học trước (chỉ những sv không còn nợ học phí tính đến hết ngày 02/08/2020). Sinh viên chủ động điều chỉnh ĐKMH theo nguyện vọng trong thời gian ĐKMH. Sinh viên các lớp Anh ngữ, Pháp ngữ, CLC nếu đăng ký học lại chỉ được phép đăng ký vào các lớp của khóa sau trong cùng Khoa.
9. Sinh viên các lớp đại trà không được đăng ký học vào các lớp Anh ngữ, Pháp ngữ (các lớp có tên XE, CDE, KTE, MNE, KDE, XF, KDF).
10. Danh sách các lớp đào tạo theo tiếp cận CDIO:
11. Sinh viên đăng ký GDTC, GDQP đúng mã môn học của khóa mình:
12. Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian ĐKMH sinh viên gọi đến số: 024 38691300; 0906258435 trong giờ hành chính (hỗ trợ cả ngày thứ 7 và chủ nhật) hoặc gửi về email về địa chỉ: phongdaotao@nuce.edu.vn

Nguồn: daotao.nuce.edu.vn

EnglishVietnamese