Trang chủ » ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI LẦN THỨ XXVII, NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Chủ Nhật, ngày 14/08/2022 | 9:35 GMT + 7

Diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/8/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường ĐHXD Hà Nội lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022-2024 đã thành công tốt đẹp.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa XXVII gồm 27 đồng chí và bầu ra 5 Đại biểu chính thức cùng 3 đại biểu dự khuyết để tham gia Đại hội Đoàn TNCS HCM TP. Hà Nội.
Đ/C Ngô Kim Tuân – Bí thư BCH Khóa XXVI tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư BCH khóa XXVII.
Đại hội đã nhận được những lẵng hoa chúc mừng của Trung ương Đoàn TNCS HCM, Thành đoàn TP. Hà Nội, Hội đồng trường – Đảng ủy – Ban Giám Hiệu Trường ĐHXDHN; Tổ chức Đoàn các trường bạn cũng như các Đoàn liên kết và các đơn vị trong trường.
Xin chúc mừng các thầy Khoa KT&QL Xây dựng đã tái cử/ trúng cử vào BCH nhiệm kì mới gồm:
1. ThS. Nguyễn Trung Luân – PBT Đoàn Trường – CT HSV Trường ĐHXD Hà Nội.
2. ThS. Nguyễn Đình Phong – Bí thư LCĐ Khoa KT&QL XD.
3. ThS. Đinh Đăng Bách – PBT LCĐ Khoa KT&QL XD.
Xin chúc các thầy hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '2028-2023 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỀU ĐOÀN TNCS HÓ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỤNG HÀ NỘI LÁN THỨ XXVII, NHIỆM KY 2022 2024 ngày ráng8 nàm 2022'
EnglishVietnamese